Công trình nhà chị Hà – 24T Trung Hòa Nhân Chính

Sàn gỗ đang trở thành chủ đề nóng bỏng trong việc làm đẹp và trang trí nội thất. Với đặc điểm ưu Việt ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè sàn gỗ là chất liệu lí tưởng phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam.
Gia đình chị Hà vừa mua một căn hộ ở 24T, Trung Hòa Nhân Chính, diện tích gần 100 m2. Chị muốn lát sàn gỗ thay vì gạch men để mang tới phong cách hiện đại, lịch sự cho căn hộ.
Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên sàn gỗ Nhập khẩu, chị quyết định dùng sàn gỗ Inovar 12ly mã màu VG560 màu vàng với đường vân gỗ tự nhiên làm nổi bật kiến trúc nội thất trong căn phòng.
Chị Hà nhìn căn phòng mới hoàn thiện hài lòng nói: “Trước khi đi chọn màu gỗ, chị không biết nên chọn mã màu nào, cuối cùng được sự gợi ý của nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm, nhìn tổng thể cả không gian nhà màu gỗ lên chị rất ưng ý”.
Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chắn chắn bạn sẽ được tư vấn bởi những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, am hiểu về màu sắc phong thủy và thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho Quý khách.
Rate this post