Công trình nhà anh Bắc – Dương Nội

Hiện nay, sàn gỗ đang rất được ưa chuộng trong việc trang trí làm đẹp cho không gian  nội thất. Sàn gỗ có đặc tính ưu Việt là đông ấm, mát hè phù hợp với nhiệt độ thời tiết ở Việt Nam.
Là người có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp anh Bắc liên hệ với công ty Sàn gỗ nhập khẩu để được mang mẫu tới nhà. Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên có nhiều kinh nghiệm, hai vợ chồng anh quyết định chọn sàn gỗ Robina nhập khẩu chính hãng Malaysia để lắp đặt cho ngôi nhà xinh của mình.
Sàn gỗ Robina mang tới cảm giác sang trọng và hiện đại cho phòng khách
Phòng ngủ với màu trầm ấm cúng
Anh Bắc tâm sự: Vào mùa hè, cậu cu Bin tha hồ chạy nhảy, nhưng mùa đông sàn gạch men lạnh, cu cậu hay bị ho lắm, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe con nên anh chị quyết định lắp đặt sàn gỗ. Vào mùa đông sàn gỗ vừa bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, vừa mang tới cảm giác sang trọng và lịch sự cho ngôi nhà.
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, 50m2 sàn gỗ của gia đình anh Bắc đã hoàn thành trong một buổi sáng.
Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chắn chắn bạn sẽ được tư vấn bởi những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, am hiểu về màu sắc phong thủy và thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho Quý khách.

Rate this post