Công trình sàn gỗ nhà bác Mai – Gia Lâm Hà Nội

Sàn gỗ đang là một xu hướng mới mạnh mẽ trong việc làm đẹp và trang trí nội thất. Gia đình bác Mai bắt kịp xu thế của thời đại, lắp đặt sàn gỗ mang tới cảm giác hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ, là người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn những nhà phân phối sàn gỗ uy tín, mang lại niềm tin nơi khách hàng.
Đến với sàn gỗ Nhập khẩu, bác Mai quyết định lựa chọn sàn gỗ Quick style để lắp đặt. Sàn gỗ Quick style được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như độ bền đẹp.

Sàn gỗ công nghiệp có tác dụng làm ấm đôi chân của bạn vào những ngày đông lạnh giá


Màu sắc vân gỗ đẹp sống động tự nhiên

Sàn gỗ Quick style là sản phẩm tiên tiến được sản xuất từ vật liệu gỗ nguyên chất nên luôn giữ được vẻ đẹp rực rỡ khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên  truyền thống: không có vấn đề biến dạng hoặc biến mầu, mầu sắc vân gỗ đẹp, sống động đôi khi còn làm cho người dùng cảm thấy sững sờ.
Là một công ty nhập khẩu, phân phối, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp, VSC CONTRUCTION  luôn thể hiện sự đáng tin cậy trong mỗi sản phẩm cung cấp tới khách hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Bảo hàng sản phẩm trong vòng 20 năm kể từ ngày lắp đặt.

Rate this post